Tìm kiếm phun môi bao nhiêu tiền?

Phun môi bao nhiêu tiền hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người, trong đó có cả tôi. Vì vậy mong chuyên mục hãy sớm giải đáp thắc mắc này giùm. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “phun môi bao nhiêu tiền và có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Phun môi bao nhiêu tiền?

phun moi bao nhieu tien 1

Tìm kiếm phun môi bao nhiêu tiền?

Phun môi bao nhiêu tiền?” là thắc mắc của không ít người có ý định đi cải thiện môi cho mình. Trên thực tế, giá phun môi sẽ phụ thuộc vào tình trạng môi và kỹ thuật phun xăm (phun cả môi hay phun viền môi) bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá phun môi đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Dịch vụChí phí (triệu đồng)Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi480 – 100 phút
Sửa xăm môi hỏng5100 – 120 phút
Phun viền môi130 phút

Có thể nói rằng đây là mức giá phun môi hợp lý Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại nhất với chất lượng mực xăm đạt chuẩn quốc tế, sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phun xăm môi đẹp, an toàn. Hi vọng những điều chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc phun môi bao nhiêu tiền.

2. Thực hiện phun môi có đau không?

Hình ảnh trước sau phun môi tại thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ phun môi Pha lê Hàn Quốc rất hiện đại, công nghệ này sử dụng đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ (2 mm) nên sẽ giúp bạn hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da. Chính vì thế sẽ không gây tổn thương, xâm lấn, giảm thiểu cảm giác đau rát khi thực hiện. Trích nguồn: phun xăm môi có đau không

Ngoài ra, trước khi tiến hành phun xăm, khách hàng cũng sẽ được các chuyên viên cũng thực hiện bôi tê nhẹ vùng phun xăm môi, đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ cảm giác đau, khó chịu nào khi phun xăm.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “phun môi bao nhiêu tiền và có đau không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận