Bệnh hôi nách có chữa được vĩnh viễn không ?

Câu hỏi: Tôi bị bệnh hôi nách nên cảm thấy rât tự tin mỗi khi đến chỗ đông người. Tôi đã dùng chanh và gừng để trị nhưng không thể trị hết được mùi hôi nách. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu hôi nách có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Văn Hùng, 26 tuổi, Nam Định)

Trả lời: 

Chào bạn Nguyễn Văn Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu vùng nách

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Để trả lời cho câu hỏi hôi nách có chữa được không? trước tiên, bạn cần biết nguyên nhân xuất hiện căn bệnh này.

Mùi hôi nách xuất hiện là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Tuyến này sản sinh ra nhiều acid béo và các ổ vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra, các nguyên nhân khác tác động từ bên ngoài như: chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên ăn đồ cay, nóng và các chất kích thích, không thường xuyên vệ sinh thân thể…. cũng là một trong những yếu tố tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ổ vi khuẩn gây mùi phát triển. Tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp trị hôi nách tốt nhất.

Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Hôi nách có chữa được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Trị mùi hôi nách từ phương pháp tự nhiên, sử dụng lăn khử mùi hay uống thuốc chỉ cho kết quả tạm thời, không thể trị dứt điểm mùi hôi nách.

Theo các chuyên gia, giải pháp trị hôi nách triệt để và vĩnh viễn là phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. Áp dụng theo nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là dịch vụ trả lời tốt nhất cho câu hỏi hôi nách có chữa được không?

Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách hiệu quả đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động vào sâu vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn và triệt để tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận