luu thi hang - (cong ty giay da ) - luuhan[email protected]
Hỏi:
bệnh viện có đủ thẩm quyền khám bệnh nghề nghiệp không
Công ty chúng tôi muốn hỏi xem bệnh viện có đủ thẩm quyền khám bệnh nghề nghiệp không?nếu đủ thẩm quyền thì mong bệnh viện trả lời sớm cho chúng tôi. vì chúng tôi đang muốn tìm cơ sở khám bệnh định kỳ và nghề nghiệp cho công nhân công ty 2012 rất mong nhận được trả lời sớm. xin liên hệ theo hòm thư:[email protected] hoặc SĐT:01289.396.368
Trả lời :

Theo thông tư số 19/2011/TT-BYT ngày 06/06/2011 (Trước đây là thông tư 13/1996/TT-BYT) Về việc “ Hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp”Quy định Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh là đơn vị quản lý về sức khỏe người lao động và môi trường tuyến tỉnh. Tại điều 5 của TT 19/2011/TT-BYT quy định nội dung quản lý sức khỏe người lao động bao gồm:

- Khám tuyển dụng
- Khám sức khỏe định kỳ
- Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp.
​Theo thông tư số 12/2006/TT-BYT ngày 10/11/2006 của Bộ Y tế về việc “Hướng dẫn khám phát hiện bệnh nghề nghiệp”. Quy định Việc khám, chẩn đoán bệnh nghề nghiệp phải dựa trên kết quả giám sát môi trường lao động, yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp và kết quả khám sức khỏe định kỳ của cơ sở lao động do phòng khám bệnh nghề nghiệp thuộc Trung tâm Y tế dự phòng tuyến tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc Trung tâm Sức khỏe lao động và môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; (Hiện nay Tỉnh Quảng Ninh chưa có Trung tâm sức khỏe lao động và môi trường Vì vậy việc khám phát hiện BNN tại tỉnh Quảng Ninh do Khoa sức khỏe nghề nghiệp thuộc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh thực hiện.
Theo TT số 13/2007/TT-BYT ngày 11/11/2007 của Bộ Y tế về việc “Hướng dẫn khám sức khỏe”. Thì Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh đã được Sở Y tế Quảng Ninh công nhận là đơn vị có đủ điều kiện để thực hiện công tác tư vấn, khám và quản lý sức khỏe cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người lao động theo thông tư 13/2007/ngày 11/11/2007 của Sở Y tế Quảng Ninh tại Quyết định 1301/ SYT Ngày 07/9/1010 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh.
Vậy Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh là đơn vị Quản lý sức khỏe người lao động của Tỉnh Quảng Ninh có đầy đủ chức năng để khám phát hiện bệnh nghề nghiệp, Khám sức khỏe tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ và đo kiểm tra môi trường lao động theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Vacxin uốn ván - (Nhung - Cẩm Phả- quảng ninh)
Trị bệnh hói đầu - (dao van quyet - cam trung-cam pha-quang ninh)
hoi ve tiem phong chong ung thu co tu cung - (hoang thi toan - mong cai)
Hỏi về kháng huyết thanh viêm gan B - (Vũ Mạnh Hà - Hả Phòng)
Kháng huyết thanh viêm gan B cho trẻ em - (Nguyễn Xuân Hải - Hạ Long- Quảng Ninh)
Nao pha thai - (Nham - Sinh vien)
phụ cấp ưu đãi ngành - (NGÔ THIÊM QUÂN - TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH LIÊU)
Toi hoi ve benh Polip ong hau mon - (Tran thi Luu - Cam Thuy-Cam Pha)
tiêm phòng uốn ván - (phạm đào - )
vacxin - (dung - )
bv san nhi - (pham thanh dong - campha)
cách đập tan cơn buồn ngủ - (ninh - tttt gdsk qn)
Tìm hiểu về sức khỏe - (Nguyễn Văn Hải - Awas)