Tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý chất lượng và chăm sóc người bệnh
Trong tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Thái Bình do Ths. Bs. Nguyễn Hoa Thiện - Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội do Ths. Bs. Nguyễn Hương Giang - Trưởng phòng Quản lý chất lượng làm trưởng đoàn tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý chất lượng- An toàn người bệnh và công tác quản lý chất lượng điều dưỡng, chăm sóc người bệnh. Đây là hai trong số những hoạt động mà Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí chú trọng phát triển và duy trì nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Thái Bình gồm 5 cán bộ quản lý chất lượng; Đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai gồm có 8 cán bộ phòng Quản lý chất lượng và 18 cán bộ phòng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng khoa.
Uông Bí: Trên 300 người tham gia hiến máu tình nguyện
Tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Uông Bí vừa tổ chức Lễ phát động ra quân hiến máu tình nguyện với sự tham gia của trên 300 đoàn viên, thanh niên, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.
Nhiều ý kiến đóng góp từ phía Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện
Đã thành thông lệ mỗi tháng một lần, Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tiến hành họp để lấy ý kiến của người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và tinh thần thái độ chăm sóc phục vụ người bệnh của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện. Ngày 15/3/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.
Dầu gội, dầu xả của Công ty CP Quốc tế Ngân An bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc
Cục Quản lý Dược vừa gửi thông báo đến Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước thông báo quyết đinh đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc hai mỹ phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Ngân An
Hội người mù Quảng Ninh giao lưu với Hội Tàn tật thị lực Thụy Điển
Sáng nay (26/3), Hội Người mù tỉnh Quảng Ninh tổ chức giao lưu với Hội Tàn tật thị lực Thụy Điển và báo cáo kết quả thực hiện Dự án phục hồi chức năng, lớp tiền hòa nhập cho trẻ em mù Quảng Ninh do tổ chức Hội tàn tật thị lực Thụy Điển giúp đỡ.
3 sản phẩm hước hoa và chì kẻ mắt của Dior bị thu hồi tại Việt Nam
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi 3 sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng Dior hiện đang lưu hành tại Việt Nam
Công đoàn Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh: Không ngại “đấu tranh” vì quyền lợi của đoàn viên và người lao động
Công đoàn Bệnh viện Lao và Phổi là 1 trong 43 đơn vị thuộc Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh. Những năm qua, đơn vị đã chủ động kiến nghị, đề xuất các cấp, các ngành quan tâm thực hiện chế độ bệnh nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên y tế mắc bệnh nghề nghiệp trong quá trình công tác ở môi trường có yếu tố lây nhiễm cao.
Bế mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2018
Vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành bế mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2018 chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 37 năm ngày thành lập bệnh viện.
Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh: Không ngừng chăm lo, đầu tư phát triển chất lượng đoàn viên
Năm 2017 cùng với sự phát triển đột phá của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thì không thể không kể đến những nỗ lực của tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã phát huy hiệu quả vai trò là điểm tựa vững mạnh giúp các đoàn viên phấn đấu nâng cao y đức, nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh tạo được niềm tin yêu trong nhân dân.
Hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018 với chủ đề “Nước với thiên nhiên”
Ngày Nước thế giới năm 2018 có chủ đề “Nature for Water” (Nước với Thiên nhiên) hướng đến tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu đang diễn hiện nay.
Phát tán, cổ súy thông tin phản khoa học, nguy hại cho sức khỏe: Xử phạt như thế nào?
Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng xác minh, ngăn chặn thông tin thất thiệt về sinh con “thuận tự nhiên”
Giảm thời gian đăng ký khám bệnh tại nhiều cơ sở y tế nhờ công nghệ 4.0
Việc ứng dụng CNTT 4.0 được kỳ vọng sẽ giúp lãnh đạo BV quản lý toàn bộ hoạt động với các số liệu trực tuyến, thực hiện bệnh án điện tử, hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh từ xa; giảm rủi ro, sai sót thông qua việc cảnh báo tương tác thuốc, sự trùng lặp của trong các toa thuốc..
<< Đầu < Trước 1234567 Sau > Cuối >>
Tin mới nhận
  Khảo sát thu thập thông tin xây dựng Luật y dược cổ truyền
  Chủ động phòng một số bệnh thường gặp trong mùa mưa bão
  Stent thông minh phát hiện tái hẹp động mạch ở giai đoạn sớm nhất
  Tập huấn phòng, chống dịch sốt xuất huyết
  Dinh dưỡng cho trẻ trong mùa hè
  Đoàn phóng viên, báo chí tuyên truyền về dân số làm việc tại Quảng Ninh
Liên kết Web
Tra cứu pháp luật

 

Số người Online : 1364
Số lượt truy cập: 1,339,255

Giáo dục sức khỏe
Chủ động phòng một số bệnh thường gặp trong mùa mưa bão
Dinh dưỡng cho trẻ trong mùa hè
Mật rắn chữa đau đầu kinh niên
Tổn thương chằng chịt cơ thể do bị sứa độc đốt khi tắm biển
Chủ động phòng bệnh viêm não Nhật Bản
Triển khai vắc xin mới trong tiêm chủng
Sản phẩm truyền hình
Thông điệp phòng chống sốt xuất huyết  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Thông điệp phòng, chống bệnh dại  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Hổ trợ trực tuyến

Giám đốc
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
TT Sức khỏe
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
Quản trị Website
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
YM:timnoiem_mottraitim