Hút mỡ nội soi và tạo hình thành bụng
Béo bụng là nỗi lo thường trực của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay tình trạng này ngày càng phổ biến và có chiều hướng gia tăng trong xã hội hiện đại, nhất là chị em giới văn phòng hay những người có đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động.
Phải nghiêm trị hành vi sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng giả liên quan đến sức khỏe con người
Tại cuộc họp chiều 16/4 với lãnh đạo Bộ Y tế, Công an và các bộ, ngành liên quan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị lên án mạnh mẽ và yêu cầu xử lý nghiêm hành vi sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng giả.
Đẩy nhanh tiến độ cấp, phát thẻ BHYT mới
Bắt đầu từ tháng 4/2018, tất cả các đại lý, điểm thu BHXH, UBND xã, phường, thị trấn và các bưu điện trên địa bàn tỉnh sẽ thực hiện việc cấp, trả thẻ BHYT mới cho đối tượng hưu trí, trẻ em dưới 6 tuổi và hộ gia đình. Cơ quan BHXH tỉnh phấn đấu, việc cấp đổi thẻ BHYT mới sẽ hoàn thành chậm nhất vào 15/5/2018.
Tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý chất lượng và chăm sóc người bệnh
Trong tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Thái Bình do Ths. Bs. Nguyễn Hoa Thiện - Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội do Ths. Bs. Nguyễn Hương Giang - Trưởng phòng Quản lý chất lượng làm trưởng đoàn tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý chất lượng- An toàn người bệnh và công tác quản lý chất lượng điều dưỡng, chăm sóc người bệnh. Đây là hai trong số những hoạt động mà Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí chú trọng phát triển và duy trì nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Thái Bình gồm 5 cán bộ quản lý chất lượng; Đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai gồm có 8 cán bộ phòng Quản lý chất lượng và 18 cán bộ phòng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng khoa.
Uông Bí: Trên 300 người tham gia hiến máu tình nguyện
Tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Uông Bí vừa tổ chức Lễ phát động ra quân hiến máu tình nguyện với sự tham gia của trên 300 đoàn viên, thanh niên, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.
Nhiều ý kiến đóng góp từ phía Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện
Đã thành thông lệ mỗi tháng một lần, Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tiến hành họp để lấy ý kiến của người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và tinh thần thái độ chăm sóc phục vụ người bệnh của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện. Ngày 15/3/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.
Dầu gội, dầu xả của Công ty CP Quốc tế Ngân An bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc
Cục Quản lý Dược vừa gửi thông báo đến Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước thông báo quyết đinh đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc hai mỹ phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Ngân An
Hội người mù Quảng Ninh giao lưu với Hội Tàn tật thị lực Thụy Điển
Sáng nay (26/3), Hội Người mù tỉnh Quảng Ninh tổ chức giao lưu với Hội Tàn tật thị lực Thụy Điển và báo cáo kết quả thực hiện Dự án phục hồi chức năng, lớp tiền hòa nhập cho trẻ em mù Quảng Ninh do tổ chức Hội tàn tật thị lực Thụy Điển giúp đỡ.
3 sản phẩm hước hoa và chì kẻ mắt của Dior bị thu hồi tại Việt Nam
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi 3 sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng Dior hiện đang lưu hành tại Việt Nam
Công đoàn Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh: Không ngại “đấu tranh” vì quyền lợi của đoàn viên và người lao động
Công đoàn Bệnh viện Lao và Phổi là 1 trong 43 đơn vị thuộc Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh. Những năm qua, đơn vị đã chủ động kiến nghị, đề xuất các cấp, các ngành quan tâm thực hiện chế độ bệnh nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên y tế mắc bệnh nghề nghiệp trong quá trình công tác ở môi trường có yếu tố lây nhiễm cao.
Bế mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2018
Vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành bế mạc hội thao toàn bệnh viện năm 2018 chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 37 năm ngày thành lập bệnh viện.
Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh: Không ngừng chăm lo, đầu tư phát triển chất lượng đoàn viên
Năm 2017 cùng với sự phát triển đột phá của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thì không thể không kể đến những nỗ lực của tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã phát huy hiệu quả vai trò là điểm tựa vững mạnh giúp các đoàn viên phấn đấu nâng cao y đức, nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh tạo được niềm tin yêu trong nhân dân.
<< Đầu < Trước 1234567 Sau > Cuối >>
Tin mới nhận
  THÔNG BÁO: V/v Dừng hoạt động trang điện tử "Sức khỏe Quảng Ninh" chuyển sang địa chỉ mới quangninhcdc.vn
  Tập huấn thực hiện Đề án tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn
  Truyền thông, chăm sóc SKSS – KHHGĐ vùng khó: Thiết thực, hiệu quả
  Thay đổi nhận thức, hành vi trong đảm bảo ATTP
  Cảnh báo sự gia tăng đáng kể dịch bệnh Sởi tại các nước Châu Âu
  Thay đổi thói quen chỉ khám bệnh buổi sáng của người dân
Liên kết Web
Tra cứu pháp luật

 

Số người Online : 29
Số lượt truy cập: 1,363,402

Giáo dục sức khỏe
Cảnh báo sự gia tăng đáng kể dịch bệnh Sởi tại các nước Châu Âu
Cảnh báo nguy cơ mất ATTP từ bánh trung thu siêu rẻ
Phòng rối loạn tuần hoàn não
Gia tăng ca bệnh sởi ở các địa phương: Các chuyên gia khuyến cáo gì?
Béo phì và bệnh tim mạch
10 biện pháp cấp bách khắc phục hậu quả bão lụt
Sản phẩm truyền hình
Thông điệp phòng chống sốt xuất huyết  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Thông điệp phòng, chống bệnh dại  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Hổ trợ trực tuyến

Giám đốc
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
TT Sức khỏe
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
Quản trị Website
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: [email protected]
YM:timnoiem_mottraitim