Nguyên nhân gây ung thư phổi
Hiện nay, tại Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh và các khoa ung bướu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy... số bệnh nhân ung thư phổi chiếm phần nhiều trong những bệnh nhân được phát hiện ung thư. Việc phát hiện sớm ung thư phổi giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn. Phóng viên Báo Quảng Ninh đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Hoàng Đình Thành, Trưởng Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng của bệnh này.
Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ninh: Tổ chức Hội thi "Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc" năm 2017
Sáng 24/9, tại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh, Đoàn thanh niên Sở Y tế tổ chức Hội thi "Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc" năm 2017 để chào mừng thành công thắng lợi Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Sở Y tế tham gia Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017 tại cụm thi số 1
Ngày 23-9, tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật, thành phố Hạ Long đã diễn ra Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017, cụm số 1.
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Mang nụ cười đến với bệnh nhi
Sân chơi cho bệnh nhi trong bệnh viện là mô hình có ý nghĩa thiết thực đã được nhiều bệnh viện triển khai. Gần đây, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cũng đầu tư, triển khai mô hình này nhằm mang đến cho các bệnh nhi cảm giác yên tâm, dễ chịu, hỗ trợ cho các bác sĩ trong công tác khám, chữa bệnh.
Giám sát các dự án đầu tư XDCB và trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản - Nhi
Ngày 20/9, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã thực hiện giám sát tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh và Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh về các dự án đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị y tế được đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2011-2016.
55 cơ sở bị xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm
Thực hiện Thông báo số 190/TB-UBND ngày 30/6/2017 về kết luận của đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết công tác ATTP 6 tháng đầu năm 2017, Sở Y tế vừa tổng hợp, công bố danh sách 55 cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính về ATTP trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền phạt hơn 248 triệu đồng.
Diễn tập phòng chống cúm gia cầm tại Quảng Ninh
Nhằm đánh giá năng lực của hệ thống y tế công cộng Việt Nam theo khu vực, trên tất cả các lĩnh vực chuyên môn liên quan trong việc ứng phó với một trường hợp giả định nhiễm cúm gia cầm A/H7N9. Ngày 18/9/2017, Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) phối hợp với Cục y tế Dự phòng - Bộ Y tế và Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức buổi diễn tập phòng chống cúm A/H7N9 tại Quảng Ninh.
Đoàn công tác của HĐND tỉnh giám sát hoạt động quản lý trang thiết bị tại Trung tâm Y tế TX Quảng Yên
Ngày 18/9/2017, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành – Phó Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát các dự án đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị y tế được đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2011 – 2016 tại TX Quảng Yên.
Triển khai thành công 8 đợt mổ tim: Bệnh viện ĐK tỉnh khẳng định làm chủ kỹ thuật mổ tim hở
Phẫu thuật tim hở là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong lĩnh vực ngoại khoa mà cho tới nay rất ít bệnh viện tuyến tỉnh làm được. Từ khi triển khai vào tháng 5-2016 đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tiến tới làm chủ các ca mổ tim hở thông thường. Mới đây nhất trong 2 ngày 9 và 10-9, Bệnh viện đã tiếp tục triển khai mổ tim hở đợt 8 thành công cho 4 bệnh nhân.
Thêm lựa chọn trong điều trị phình tách động mạch chủ bụng tại Quảng Ninh
Các bác sĩ khoa Phẫu thuật - Can thiệp tim mạch & lồng ngực Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí vừa thực hiện thay đoạn động mạch chủ bụng dưới thận bằng động mạch nhân tạo thành công.
Cứu sống mẹ con sản phụ bị hội chứng suy thai, chèn chủ phức tạp tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ninh
Vừa qua, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ninh cứu sống mẹ con sản phụ Dương Thị M.(40 tuổi) trú tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh bị hội chứng suy thai, chèn chủ phức tạp.
Bước tiến làm chủ kỹ thuật mổ tim hở của Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh
Phẫu thuật tim hở là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong lĩnh vực ngoại khoa mà cho tới nay rất ít bệnh viện tuyến tỉnh làm được. Từ khi triển khai vào tháng 5/2016 đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tiến tới làm chủ các ca mổ tim hở thông thường. Mới đây nhất trong 2 ngày 9 và 10/9, Bệnh viện đã tiếp tục triển khai mổ tim hở đợt 8 thành công cho 4 bệnh nhân.
<< Đầu 123456 Sau > Cuối >>
Tin mới nhận
  Nguyên nhân gây ung thư phổi
  Siêu kháng thể mới diệt 99% HIV
  70% bệnh truyền nhiễm mới nổi là do lây truyền từ động vật
  IVF – Hi vọng của những cặp vợ chồng hiếm muộn
  Tăng viện phí: Áp lực cho người chưa tham gia BHYT
  Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ninh: Tổ chức Hội thi "Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc" năm 2017
Liên kết Web
Tra cứu pháp luật

 

Số người Online : 674
Số lượt truy cập: 1,225,906

Giáo dục sức khỏe
Cảnh giác với đồ chơi và các hạt nhỏ có thể là dị vật đường thở ở trẻ nhỏ
Để trẻ không bị cận thị học đường
Tìm hiểu về bệnh tay chân miệng
Nhiều sai lầm khi phòng chống sốt xuất huyết người dân hay mắc phải
Cách nhận biết nồi nước lẩu làm từ hóa chất
Khuyến cáo phòng chống dịch tay chân miệng
Sản phẩm truyền hình
Thông điệp phòng chống sốt xuất huyết  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Thông điệp phòng, chống bệnh dại  Download sản phẩm truyền hình tại đây!
Hổ trợ trực tuyến

Giám đốc
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: t4gquangninh@gmail.com
TT Sức khỏe
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: t4gquangninh@gmail.com
Quản trị Website
ĐT: (+84) 033.3621819
Email: t4gquangninh@gmail.com
YM:timnoiem_mottraitim